CHUYỂN MAIL TỪ GMAIL CŨ SANG GMAIL MỚI

Hiện nay, Gmail là dịch vụ email phổ biến và thân thiện nhất với người dùng. Gmail còn có một phiên bản nâng cao khác, gọi là G Suite – đây là phiên bản Gmail dành cho doanh nghiệp. G Suite cho phép bạn sử dụng email theo dạng tên miền riêng, giống như hay hay trên hệ thống của Google mà vantaiduongviet.vn đang bán.

Bạn đang xem: Chuyển mail từ gmail cũ sang gmail mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạo bộ lọc để chuyển tiếp thư

– Bước 2: Chọn đối tượng thư (người gửi, chủ đề thư,…) muốn tạo bộ lọc > Chọn Tạo bộ lọc.

Tuỳ chọn nội dung tạo bộ lọc

– Bước 3: Tại bảng chọn, chọn Chuyển tiếp đến > Chọn gmail muốn chuyển tiếp thư > Tạo bộ lọc.

Xác nhận quá trình tạo bộ lọc để chuyển tiếp thư

– Bước 4: Quay lại thẻ Chuyển tiếp và POP/IMAP, bạn thấy tùy chọn (đang được một bộ lọc sử dụng) bên cạnh tên gmail chuyển tiếp > Chọn Lưu thay đổi.

Hoàn tất chỉ chuyển tiếp một số loại thư

Hướng dẫn chuyển tiếp đến nhiều tài khoản


Lưu ý: Bạn chỉ có thể tự động chuyển tiếp tất cả thư của mình đến một tài khoản và chỉ có thể chuyển tiếp đến nhiều tài khoản với một số email đã được tạo bộ lọc.


Để chuyển tiếp email cho nhiều tài khoản, bạn thực hiện tạo bộ lọc tương tự như bước 1, 2, 3 tại phần “2. Hướng dẫn chỉ chuyển tiếp một số loại thư”. Sau đó vào lại thẻ Chuyển tiếp và POP/IMAP, lần lượt chọn gmail muốn chuyển tiếp > Chọn Lưu thay đổi để hoàn tất.

Hoàn tất chuyển tiếp đến nhiều tài khoản

Các thông báo xuất hiện khi thực hiện việc chuyển tiếp

Thông báo “Bạn đang chuyển tiếp thư của mình”

Nếu bạn đã thiết lập tính năng tự động chuyển tiếp thư bằng cách sử dụng các bước trên, thì bạn sẽ thấy một thông báo trong hộp thư đến của mình trong tuần đầu tiên sau khi bạn bật tính năng chuyển tiếp. Đây là lời nhắc rằng bạn đã bật tính năng chuyển tiếp. Và đây cũng là cơ hội để bạn xem lại các tùy chọn bạn đã đặt cho tính năng chuyển tiếp.

Xem thêm: Cài Win Bị Lỗi Windows Cannot Be Installed To This Disk ", Lỗi Windows Cannot Be Installed To This Disk

Nếu bạn tắt tính năng chuyển tiếp thì thông báo này sẽ biến mất.

Thông báo “Các bộ lọc của bạn đang chuyển tiếp một số email”

Nếu bạn đã tạo bộ lọc cho phép chuyển tiếp một số thư đến địa chỉ email khác, thì bạn sẽ thấy thông báo này trong hộp thư đến của mình trong tuần đầu tiên sau khi bạn thiết lập bộ lọc. Đây là lời nhắc rằng bạn đã bật tính năng chuyển tiếp. Và đây cũng là cơ hội để bạn xem lại các tùy chọn bạn đã đặt cho tính năng chuyển tiếp.

Nếu bạn thay đổi bộ lọc của mình để ngừng tính năng chuyển tiếp thư thì thông báo sẽ biến mất.

Các thông báo xuất hiện khi thực hiện việc chuyển tiếp

Nhận được thông báo chuyển tiếp, nhưng chưa hề thiết lập tính năng chuyển tiếp?

Nếu bạn thấy thông báo chuyển tiếp, nhưng chưa bao giờ thiết lập tính năng này trong tài khoản của mình thì hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức. Một người nào khác có thể đã có quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn.

– Bước 2: Làm theo các bước trên để tắt tính năng chuyển tiếp.

Xem thêm: Top 14 Mỹ Nam Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay, 10 Soái Ca Công An Đẹp Trai Nhất Việt Nam

Video cách chuyển toàn bộ gmail cũ sang gmail mới


Chúc các bạn thành công.

Bạn nào cần mua tài khoản Gmail không giới hạn dung lượng lưu trữ hảy truy cập: https://vantaiduongviet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các chất tham gia phản ứng tráng bạc

  • Cách viết gạch ngang trên đầu chữ

  • Truyện tranh đam mỹ có thịt có màu

  • Xem phim nhất bạn bị cấm chiếu

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.