CÁCH XÓA MẬT KHẨU LƯU TRÊN CHROME

Các trình duyệt hiện đại ngày nay đã đưa ra rất nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Một trong những tính năng đó là lưu tên người dùng và mật khẩu cho các trang web khác nhau.

Bạn đang xem: Cách xóa mật khẩu lưu trên chrome

Có nghĩa là, khi bạn nhập tên người dùng và mật khẩu vào một trang web, một cửa sổ bật lên hỏi xem tên người dùng và mật khẩu này có thể được lưu trong trình duyệt hay không.Nếu bạn nói có, lần sau khi bạn mở trang web, bạn không cần phải nhập tên người dùng và mật khẩu theo cách thủ công. Nó sẽ tự động được điền trên trang web.

Vì lý do nào đó, nếu bạn muốn xóa mật khẩu tên người dùng và mật khẩu được lưu trong trình duyệt này, bạn có thể làm như vậy.Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi thảo luận chi tiết về cách xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu khỏi trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge.
Contents


Phần 1: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Google ChromePhương pháp 1: Từ Cài đặt Mật khẩu của Trình duyệtPhương pháp 2: Từ trình duyệt Xóa cài đặt dữ liệu duyệt webPhương pháp 3: Từ thanh địa chỉPhần 2: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Mozilla FirefoxPhương pháp 1: Từ Cài đặt Mật khẩu của Trình duyệtPhương pháp 2: Từ Cài đặt Tùy chọn Trình duyệtPhương pháp 3: Từ thanh địa chỉPhần 3: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Microsoft EdgePhương pháp 1: Từ Cài đặt Cấu hình Trình duyệtPhương pháp 2: Từ Cài đặt xóa dữ liệu duyệt webPhương pháp 3: Từ thanh địa chỉ

Phần 1: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Google Chrome

Phương pháp 1: Từ Cài đặt Mật khẩu của Trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn vào nút menu (ba chấm) ở góc trên cùng bên phải của cửa sổBước 2: Chọn SettingsBước 3: Trong cửa sổ đang mở, Dưới Autofill, Nhấp vào PasswordsBước 4: Trong cửa sổ hiện ra, mọi người có thể thấy tất cả các mật khẩu đã lưu như hình dưới đây

Bước 5: Từ danh sách, chọn một trong những bạn muốn xóa và click vào biểu tượng 3 chấm phía bên phải của nó như được hiển thị trong hình ảnh dưới đâyBước 6: Một menu hiện ra, nhấp vào Remove để xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu

Phương pháp 2: Từ trình duyệt Xóa cài đặt dữ liệu duyệt web

Phương pháp này có thể được sử dụng nếu một người muốn xóa tất cả tên người dùng và mật khẩu đã lưu khỏi trình duyệtBước 1: Mở trình duyệt chrome và nhấn nút menu ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ như hình dưới đây

Bước 2: Chọn SettingsBước 3: Trong cửa sổ xuất hiện, cuộn xuống để tìm Privacy and Security và nhấp vào Clear browsing dataBước 4: Trong cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web,Đi đến AdvancedTừ time range, chọn All timeBấm vào để tick trên Passwords and other sign-in dataBấm vào Clear dataĐiều này đơn giản và tất cả tên người dùng và mật khẩu đã lưu sẽ bị xóa khỏi trình duyệt.

Phương pháp 3: Từ thanh địa chỉ

Bước 1: Nhập địa chỉ trang web của trang web cần xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu trên thanh địa chỉ của trình duyệtBước 2: Ở phía bên phải của thanh địa chỉ, nhấp vào giống như chìa khóa biểu tượng.Bước 3: Nhấp vào NeverĐây là 3 phương pháp khác nhau có thể được sử dụng trong chrome để xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Màu Gì - Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy May Mắn

Phần 2: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Mozilla Firefox

Phương pháp 1: Từ Cài đặt Mật khẩu của Trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Mozilla Firefox và nhấn vào nút menu (ba đường ngang) ở góc trên cùng bên phải của cửa sổBước 2: Chọn Logins and PasswordsBước 3: Trong cửa sổ xuất hiện, người ta có thể thấy tất cả các mật khẩu đã lưu ở phía bên tráiBước 4: Từ danh sách tên người dùng và mật khẩu đã lưu,

Chọn một trong những bạn muốn xóa và click vào nóỞ phía bên phải, nhấp vào RemoveBước 5: Trong hộp thoại xác nhận, chỉ cần nhấp vào RemoveVới điều này, tên người dùng và mật khẩu cho trang web đã chọn sẽ bị xóa khỏi trình duyệt.

Phương pháp 2: Từ Cài đặt Tùy chọn Trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Mozilla Firefox và nhấn vào nút menu (ba đường ngang) ở góc trên cùng bên phải của cửa sổBước 2: Chọn Options

Bước 3: Trong cửa sổ Tùy chọn,Chọn Privacy and Security từ menu bên tráiCuộn xuống để đến Logins and Passwords và nhấp vào Saved LoginsThao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ Đăng nhập và mật khẩu. Làm theo các Bước 3,4,5 từ Phương pháp 1 để xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu.

Phương pháp 3: Từ thanh địa chỉ

Bước 1: Nhập địa chỉ của trang web mà tên người dùng và mật khẩu đã lưu sẽ bị xóa trên thanh địa chỉ của trình duyệtBước 2: Ở phía bên trái của thanh địa chỉ, nhấp vào biểu tượng giống như chìa khóaBước 3: Nhấp vào nút Never

Ngoài ra, người ta có thể chỉ cần nhấp vào mũi tên xuống dưới bên cạnh Không lưu và chọn Never save.Làm như vậy, tên người dùng và mật khẩu đã lưu sẽ bị xóa khỏi cài đặt trình duyệt.Đó là tất cả. Đây là 3 phương pháp khác nhau có thể được sử dụng trong Mozilla Firefox để xóa tên người dùng và mật khẩu đã lưu.

Phần 3: Xóa tên người dùng và mật khẩu trong Microsoft Edge

Phương pháp 1: Từ Cài đặt Cấu hình Trình duyệt

Bước 1: Mở Trình duyệt Microsoft Edge.Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ,

Nhấp vào Menu (…)Chọn Cài đặtBước 3: Trong cửa sổ Cài đặt xuất hiện,Chọn Profile bên tráiChọn Passwords bên phảiBước 4: Trong cửa sổ Mật khẩu, cuộn xuống Saved passwords. Tại đây bạn có thể thấy tất cả tên người dùng và mật khẩu được liệt kê tương ứng với các trang web khác nhau. Để xóa tên người dùng và mật khẩu cụ thể,Bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn xóaChọn DeleteĐiều này đơn giản và tên người dùng và mật khẩu đã lưu tương ứng với trang web sẽ bị xóa.

Xem thêm: Cách Dùng Thử Phần Mềm Mãi Mãi, Date Reminder

Phương pháp 2: Từ Cài đặt xóa dữ liệu duyệt web

Phương pháp này có thể được sử dụng để xóa tất cả tên người dùng và mật khẩu đã lưu.Bước 1: Mở Trình duyệt Microsoft Edge. Ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ,

Nhấp vào Menu (…)Chọn Cài đặtBước 2: Trong cửa sổ Cài đặt xuất hiện,Chọn Privacy, search, and services bên tráiTừ menu bên phải, bên dưới Xóa dữ liệu truy cập , nhấp vào nút Chọn nội dung cần xóaBước 3: Trong cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web,Từ Time range chọn All timeĐánh dấu vào PasswordsBấm vào Clear now

Phương pháp 3: Từ thanh địa chỉ

Bước 1: Mở trình duyệt Edge. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ của trang web mà tên người dùng và mật khẩu đã lưu phải bị xóaBước 2: Ở góc bên phải của thanh địa chỉ, nhấp vào giống như biểu tượng chìa khóaBước 3: Nhấp vào Trash Bin biểu tượng như trong hình dưới đây

Thông tin đăng nhập đã lưu sẽ bị xóa.Chúng tôi hy vọng bài viết này đã được thông tin. Cảm ơn bạn đã đọc. Vui lòng bình luận và cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Câu đố cái gì càng chơi càng ra nước

  • Các chất tham gia phản ứng tráng bạc

  • Xem phim nhất bạn bị cấm chiếu

  • Cao h vừa ăn vừa ngồi lên côn thịt

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.