Cách nấu gân bò hầm khoai tây

Để đã có được một món ăn hoàn chỉnh cần được đáp ứng các nguyên tố. Ngoài hương vị vừa thơm vừa ngon, giải pháp trưng bày dễ nhìn, kích thích vị giác thì món nạp năng lượng cần được giữ lại được hóa học bổ dưỡng vốn gồm của thực phẩm sau khoản thời gian bào chế. Nếu như bạn đang sợ hãi phân vân phải làm nlỗi thể như thế nào để nấu làm thịt trườn hầm khoách tây vừa thơm vừa ngon bồi dưỡng cho tất cả công ty thì hãy thuộc vantaiduongviet.vn mày mò tức thì hồ hết phân chia đã quan trọng về phương pháp làm cho món tiêu hóa này nhé. Với phần nhiều nguyên liệu chính là thịt trườn với khoai phong tây, có lẽ rằng món ăn sẽ có quý hiếm bồi bổ rất to lớn cho với những member trong gia đình chúng ta đấy.

Bạn đang xem: Cách nấu gân bò hầm khoai tây

*

Nguyên liệu chuẩn bị làm làm thịt bò hầm khoai nghiêm tây :

50% kilogam thịt bò3 củ khoai phong tây1 củ cà rốt3 quả cà chua1 nhánh gừng1 thế nhỏ rau xanh mùiHạt nêm, ngũ vị hương, tiêu.

Sơ chế nguyên liệu :

Thịt bò lựa chọn các loại tươi, gồm red color với không mở ra hương thơm ôi. Thịt trườn hầm các bạn chọn phần làm thịt tất cả gân nạp năng lượng dai dai, đỡ thấy ngán hơn. Rửa sạch mát giết mổ , nhằm ráo rồi thái thành từng miếng bé dại , vuông, vừa ăn uống.

Xem thêm: Các Hãng Thời Trang Hàn Quốc Tại Việt Nam Hàn Quốc Cực Chất Bạn Nên Biết

Xem thêm: Quy Định Về Đổi Bằng Lái Xe Của Nước Ngoài Tại Việt Nam ? Quy Định Mới Về Đổi Giấy Phép Lái Xe

Thịt bò ướp với ½ thìa café tiêu + 2 thìa súp gia vị hạt nêm + ½ gói ngũ vị hương thơm, trộn phần đa các thành phần hỗn hợp bên trên lại cùng nhau xong để trong khoảng 15 – 20 phút cho thịt trườn ngnóng gia vị trọn vẹn.Khoách tây gọt vỏ, cọ sạch mát rồi thái thành từng miếng vuông mập hơn làm thịt bò.Cà chua rửa sạch mát, để ráo rồi bổ cau.Cà rốt gọt vỏ, cọ sạch sẽ , tỉa hoa hoặc thái thành từng miếng bởi khoai tây.Rau mùi nhặt rồi cọ sạch qua nước muối pha loãng, nhằm ráo.Gừng cạo vỏ, cọ sạch sẽ, băm nát.

Cách thức làm giết trườn hầm khoai tây :

Chuẩn bị một dòng chảo vừa, đung nóng một không nhiều dầu nạp năng lượng rồi cho thịt trườn đã ướp trước đó vào xào mang đến săn lại. Khi xào bạn nên để lửa thật lớn bỏ thịt trườn nkhô nóng chín cơ mà không trở nên dẻo nhé. Xào ngừng rồi thì các bạn cho chỗ giết thịt bò ra sơn.Sử dụng lại chảo lúc nãy, cho một ít dầu ăn sâu vào hâm sôi rồi tiếp đến cho phần cà chua bửa cau vào xào, đảo đều tay cho đến Lúc cà chua nhuyễn thành xốt là được.Để nguyên phần cà chua và mang đến them củ cà rốt, khoách tây vào xào thông thường. Rắc một không nhiều hạt nêm agi ngon cho vừa miệng ăn uống.Tiếp theo chúng ta đến tất cả hổn hợp giết trườn, khoai tây, củ cà rốt, cà chua vừa bào chế vào nồi có chế độ nầm, nhằm ninh cho tới khi khoai nghiêm tây cùng cà rốt mềm nhừ là món ăn đang hoàn thành.

*

Trình bày :

Cho phần giết mổ bò cùng toàn thể prúc liệu ra sơn, rắc lên một không nhiều gừng , rau nlô cho món ăn uống dậy vị. Quý khách hàng có thể sử dụng chung món ăn này cùng với cơm trắng Trắng hoặc bánh mỳ phần lớn ngon. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với phương pháp làm giết thịt bò hầm khoai vệ tây này nhé !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Câu đố cái gì càng chơi càng ra nước

  • Xem phim nhất bạn bị cấm chiếu

  • Các chất tham gia phản ứng tráng bạc

  • Cao h vừa ăn vừa ngồi lên côn thịt

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.