CÁCH ĐÁNH LÒNG TRẮNG TRỨNG BẰNG TAY

Đánh bông tròng trắng trứng là một trong những nghệ thuật cơ bạn dạng cơ mà những đầu bếp bánh hay phần lớn tình nhân ưng ý quá trình có tác dụng bánh thân quen. Việc đọc với thành thạo nghệ thuật này góp thêm phần quan trọng góp bạn làm bánh tạo thành hồ hết mẻ bánh thơm và ngon, lôi kéo.

Bạn đang xem: Cách đánh lòng trắng trứng bằng tay

*

2 cách tiến công bông tròng trắng trứng cơ bản là đánh sử dụng máy tấn công trứng với bởi tay(bằngtếch lồng ) . Dù người tiêu dùng làm cách nào hãy nhớ dụng cụ đã được rửa thật sạch và pkhá thô , ko lẫn tạp chất , dầu ăn , nước

*

Đánh bông bằng phới lồng

*

Đánh bông bằng máy đánh trứng

Cách đánh bông lòng trắng trứng:

1 . Trước tiên, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng kê khi trứng còn giá vào sơn hoặc âu không bẩn, khô. có tương đối nhiều phương pháp cho chính mình gạn lọc như thể dùng điều khoản bóc tách trứng, đập đổ vỡ trứng tiếp đến sử dụng tay nhằm tách lòng trắng với lòng đỏ hay sử dụng thiết yếu vỏ trứng để gạn lòng trứng xuống sơn đựng, cất giữ lòng đỏ trong vỏ…

*

Tách riêng tròng trắng và lòng đỏ trứng kê khi trứng còn lạnh

Một mẹo tốt dành riêng cho bạn là trứng còn lạnh mớimang trứng từtủ lạnhvẫn dễ dàng bóc lòng trắng riêng hơn. Tuy nhiên để đánh bông lòng trắng trứng thì trứng phải trở về nhiệt độ thương, hết lạnh hầu như.

Với trứng dùng để đánh bông thì chúng ta nênchọn nhiều loại trứng tươi, còn mới, ko sử dụng trứng cũ vị cực nhọc tách bóc lòng với độ thơm, béo của trứng sau khoản thời gian đánh bông ko xuất sắc bởi trứng mới.

2 . Tiếp theo, mang lại một chút ít bộttartarhoặc vài giọt dnóng white tốt vài ba giọt nước cốt chanh hao vào lòng trắng trứng. Bật đồ vật tiến công trứng sống tốc độ rẻ nhất (nấc 1) với đánh khoảng 1 phút cho tới trong khi thấy bọt khí nổi lớn thì cho 1/3 thìa súp mặt đường cat mịn vào. Tiếp tục chỉnh đồ vật tiến công trứng lên vận tốc trung bình (nút 3) rồi liên tục tấn công khoảng chừng 1 phút ít nữa. Lúc thấy bong bóng khí lớn từ từ cùng biến thành bong bóng nhỏ li ti, lòng trắng trứng rất có thể tích gấp rất nhiều lần ban đầu cùng không còn bám dính đầu tiến công trứng nữa mà lại tung thành dòng, nhấp lên xuống lắc chén trộn đang thấy trứng di chuyển theo thì giới hạn.

3. Cho tiếp 1/3 bát đường vào, bật máy tấn công trứng sinh sống vận tốc mức độ vừa phải. Đánh khoảng 1 phút ít nữa đang thấy bọt khí càng nhỏ tuổi rộng hoặc đã bặt tăm. Nhấc đầu tấn công trứng lên vẫn thấy trứng trong chén bát cũng bám theo cùng rã xuống. Lúc này ta được bông 8 phần (chóp mềm – soft peak) với hoàn toàn có thể dùng lòng trắng trứng đánh bông này để gia công bánh phô mai .

*

Chóp mềm

4. Tiếp tục mang lại 1/3 lượng mặt đường còn lại vào tiến công tiếp tại mức trung bình. Hiện giờ, trứng sẽ dần cứng lên, các mặt đường gân cùng bề mặt trứng nhỏ dầ đi. khi nhấc đầu tiến công trứng lên thấy trứng chế tạo chóp dài lâu oặt xuống. Phần trứng trong âu rất có thể đứng trực tiếp và nhọn hoặc hơi cong xuống thì bây giờ ta được bông 9 phần tốt còn gọi là chóp cứng (Stiff Peak) và có thể sử dụng có tác dụng bánh Chiffon, bánh bông lan cuộn với bánh Chocolate Cake...

5. Đánh tiếp tại mức trung bình (mức 3) trong một phút nữa, nhấc đầu tấn công trứng thấy chóp trứng nthêm với đứng trực tiếp. Phần trứng vào âu hoàn toàn có thể đứng thẳng đầu nhọn với nhỏ là lòng trắng trứng đã đoạt mang đến bông 10 phần xuất xắc còn gọi là chóp khôn xiết cứng, có thể cần sử dụng có tác dụng bánh Chiffon khuôn tròn, Gateaux, Sponge…

*
Đánh bông cứng ( bông 10 phần)

Lòng trắng trứng đánh bông có nhiều bọt bong bóng khí bên phía trong, các bọt khí này đang vỡ vạc tương đối nkhô nóng trường hợp nhằm nguyên sinh sống ánh sáng chống, cho nên vì thế sau khi tấn công bông lòng trắng hoàn thành, cần sử dụng tức thì, rời nhằm thọ bong bóng khí vỡ lẽ sẽ mất tính năng.

Xem thêm: Sửa Lỗi Pin Laptop Báo Plugged In Not Charging ", Plugged In Not Charging

1 số giữ ý để đánh lòng trắng bông đạt

- Tách sạch lòng trắng với lòng đỏ trứng ,trứng bông lên lúc tấn công thìhoàn hảo và tuyệt vời nhất trong thâm tâm white trứng ko được có lòng đỏ, lẫn dù chỉ 1 chút ít lòng đỏ, trứng cũng trở thành ko bông lên. Trứng ở nhiệt độ thường lúc đánh.

- Với tô đựng trứng cùng hiện tượng tiến công trứng sử dụng máy tốt thủ công bằng tay chúng ta nêndọn dẹp và sắp xếp thật sạch cùng để khô trước khi sử dụng, ko để bị lẫn tạp hóa học (nước, dầu ăn, lòng trắng tốt lòng đỏ cũ, bột…), tránh làm trứng không bông.

Tô đựng trứng, chúng ta hãy lựa chọn gia công bằng chất liệu bởi inox hoặc thủy tinh, ko chọn bằng nhôm bởi nó đang tạo cho lòng trắng trứng thay đổi màu xám Lúc đánh.

Tô bằng vật liệu nhựa giỏi gỗ cũng tránh việc cần sử dụng do nặng nề làm sạch mát, dễ giữ mùi nặng.

Tô đựng trứng bao gồm thành yêu cầu cao, lòng sâu, một số loại to để Lúc tiến công trứng không bị văng ra ngoài. Dù là lượng trứng không nhiều giỏi nhiều, các bạn cũng nên chọn lựa đánh béo tiến công đã thuận tay rộng (khi chúng ta áp dụng hình thức tấn công trứng bằng tay).

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Chua, Cách Ăn Sữa Chua Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất ?

*

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm công nghệ tấn công bông lòng trắng trứng là buộc phải tấn công tốc độ tự Thấp lên Cao để sinh sản sự bình ổn cho bọt khí. Nếu đánh vận tốc Cao từ đầu tròng trắng vẫn nhanh hao bông tuy vậy sẽ dễ bị ghé nkhô cứng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Truyện tranh đam mỹ có thịt có màu

  • Các chất tham gia phản ứng tráng bạc

  • Xem phim nhất bạn bị cấm chiếu

  • Cách viết gạch ngang trên đầu chữ

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.