CÁCH ĐÁNH BÔNG KEM TƯƠI BẰNG TAY

Bên cạnh whipping cream thì topping cream cũng là một trong loại nguyên liệu được dùng phổ cập trong vấn đề làm cho bánh. Cũng y hệt như các nhiều loại kem tươi khác, còn nếu không nắm vững các nghệ thuật tiến công bông thì dễ dàng khiến thành phđộ ẩm bị lỗi cùng ko được đẹp mắt. Vậy đề nghị trong phân mục mẹo vào phòng bếp bây giờ, Điện thứ XANH đã truyền tai bạn giải pháp tấn công kem tươi Topping một phương pháp chuẩn chỉnh tốt nhất nhằm áp dụng mọi khi vào phòng bếp nhé!

Các loại topping ngon, giá rẻ, dễ sử dụng

1. Silver whipGiá bán tsay đắm khảo: 45.000đĐặc điểm:Kem có công dụng độ chịu nhiệt giỏi, duy trì ẩm và gồm độ nsinh sống xốp cao lúc tiến công bông, tăng thể tích gấp 3 - 4 lần so với whipping cream.Kem nặng mùi thơm và đựng mặt đường.Hàm lượng chất Khủng 0% nên hoàn toàn cân xứng với người ăn né với tín đồ già.Giá thành phải chăng so với các loại kem topping khác.

Bạn đang xem: Cách đánh bông kem tươi bằng tay

2. Rich’s Gold LableGiá buôn bán tđắm say khảo: 59.000đĐặc điểm:Kem gồm độ nở cao, Lúc tấn công bông có công dụng tăng gấp 3 - 4 lần thể tích ban sơ.Kem tất cả vị sữa, mùi thơm cùng chứa mặt đường.Hàm lượng hóa học bự 0% nên trọn vẹn phù hợp với những người ăn tránh và fan già.Kem gồm độ mịn mượt sau thời điểm tiến công bông buộc phải rất dễ nhằm trang trí bánh.Kem có thời hạn ổn định giỏi, không xẩy ra nứt, giúp bánh kem và các món tnạm mồm không giống duy trì được độ bóng mịn trong cả khi sau 5 ngày bảo quản trong gầm tủ lạnh lẽo.Thời gian tiến công kem tương đối nđính thêm bởi vì kem hoàn toàn có thể tiến công nghỉ ngơi tốc độ cao nhưng mà không thể tác động mang lại unique thành phđộ ẩm.3. Rich’s PastryGiá bán tmê say khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem giữ mùi nặng hương của vanilla và ko chứa mặt đường.Độ ổn định của kem xuất sắc sau nhiều giờ đánh bông, có công dụng kháng lên men cao.Kem chỉ cất 25% lượng cholesterol đối với các các loại kem tất cả xuất phát tự động vật hoang dã.Hàm lượng chất mập 0% yêu cầu trọn vẹn phù hợp với những người ăn tránh với tín đồ già.Phù hợp cho các bánh mousse trái cây.4. MycreamGiá chào bán tyêu thích khảo: 65.000đĐặc điểm:Kem có bổ sung cập nhật thêm sữa động vật hoang dã nguim kem.Có vị phô mai mascarpone của Ý cùng độ ngọt béo dịu từ bỏ bơ sữa.Khả năng giữ lại độ ẩm cao bắt buộc có thể giữ cho unique của bánh mịn mượt trong vòng 3 - 5 ngày.Hàm lượng hóa học lớn 0% đề nghị hoàn toàn cân xứng với người nạp năng lượng né với người già.Ngoài bài toán dùng để làm tô điểm mang đến bánh ngọt, các loại kem này còn được phối kết hợp thuộc những nhiều loại thức uống như cafe tuyệt ice blended (kem đá xay).5. CreamywhipGiá buôn bán tsi khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem có hương vị béo của cream cheese, vị sữa tự nhiên với ngọt thanh.Kem có con đường sẵn nên ko buộc phải thêm con đường vào sản phẩm.Độ nsinh sống của kem tương đối cao Lúc đánh bông, thể tích vẫn tăng cấp 3 – 4 lần so với lúc đầu. Do kia, rất có thể duy trì cấu trúc ổn định cùng độ ẩm buổi tối đa đến bánh.Có tài năng tan nkhô hanh trong miệng khi ăn uống.6. ClassyGiá phân phối tham mê khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem bám mùi hương vanilla và vị bự đậm đà dựa vào phối kết hợp giữa bơ sữa tự nhiên và thoải mái thuộc vị ngọt tkhô cứng đặc trưng của kem sữa tươi.Có white color với không trở nên ngả kim cương nhỏng các một số loại kem topping không giống.Dễ bông và giúp cấu trúc bánh bình ổn rộng.cũng có thể phối kết hợp cùng các loại kem topping khác mà vẫn bảo vệ sự bền đẹp mang lại bánh.7. VivoGiá chào bán tđắm đuối khảo: 68.000đĐặc điểm:Kem có đựng sẵn con đường, dạng lỏng và tất cả vị thơm béo thoải mái và tự nhiên.Có độ đứng, khôn xiết cạnh tranh tan với duy trì được dáng vẻ vĩnh viễn whipping cream, cho nên thường được sử dụng đa số nhằm trang trí bánh kem.Hàm lượng hóa học mập 0% đề nghị trọn vẹn cân xứng với người ăn né với người già.8. Rich’s BaseGiá cung cấp tđắm say khảo: 71.000đĐặc điểm:Kem ko chứa đường và các chất hóa học mập bắt buộc tương xứng với người ăn kị, ngươi già.Kem bao gồm độ nngơi nghỉ cao phải giữ lại được cấu trúc ổn định khi trộn lẫn cùng các nguyên vật liệu khác như nước hoa trái, sữa,...Khả năng sức chịu nóng cao buộc phải rất có thể giữ lại dáng vẻ thọ sau thời điểm tiến công bông.
Ưu điểm và điểm yếu kém của Topping CreamƯu điểm:Topping cream có khả năng sức chịu nóng giỏi bắt buộc hết sức đứng kem, không nhiều bị tung rộng Whipping cream. Do kia, dùng để làm trang trí bánh rất đẹp nhất với hoàn toàn có thể đưa theo xa dưới thời tiết nắng cháy.Giá thành của Topping cream kha khá phải chăng và hợp lý và phải chăng.Thời gian bảo quản hơi thọ đối với những các loại kem khác.Phù hợp với người ăn uống kị, dùng đồ chay hoặc không thích hợp sữa.Ngoài hương vị kem cơ phiên bản, Topping cream còn có tương đối nhiều hương vị khác ví như hương socola, mùi hương cà phê, hương vani, mùi hương tkiểm tra xanh, hương thơm chuối, hương thơm vani,...Nhược điểm:Topping cream gồm độ to không nhiều nên chúng vẫn có tác dụng giảm sút đi độ bự ngậy của món ăn.Topping cream tất cả cất sẵn đường buộc phải các bạn quan trọng tùy chỉnh thiết lập vị ngọt.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Chevrolet Colorado 2017 : Cái Gai Trong "Mắt" Ford Ranger


Cách đánh kem tươi topping cream

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụNguim liệu: Kem Topping cream, đá viên.
Dụng nỗ lực thực hiện: âu sắt kẽm kim loại hoặc sơn, thứ tiến công trứng, cun cút lồng.Các nguyên liệu cần có nhằm tấn công bông topping cream2. Các bước đánh bông kem tươiĐánh kem tươi bằng taytrước hết, các bạn rót lượng kem topping yêu cầu tiến công vào một chiếc âu. Sau kia đặt tô kem này và que tiến công vào ngăn đông tủ lạnh cho đến khi kem đạt tâm trạng đông đá khoảng 1/2 (1 nửa là đá 1 nửa là lỏng).Tiếp theo, đặt âu kem vào trong 1 thau nước đá, cần sử dụng phới lồng khuấy thường xuyên theo hướng ngang tựa như nhỏng đánh trứng cho đến lúc kem đạt trạng thái bông may mắn.Đánh kem tươi bằng máyLàm các bước tương tự nlỗi bên trên nhưng mà đến bước tiến công kem thì các bạn sử dụng trang bị tấn công trứng.trước hết, các bạn tiến công kem với tốc độ nhỏ dại độc nhất trong 30 giây, để ý là nên theo một chiều trường đoản cú chổ chính giữa âu ra thành âu với tiến hành ngược trở lại từ bỏ xung quanh vào trong.Sau 30 giây, các bạn thanh nhàn tăng vọt vận tốc lên tới mức tối đa cùng liên tục đánh khoảng 3 - 5 phút ít là kem đang kết lại, tấn công thêm một chút ít nữa thì kem đang bóng mịn với bông cứng.
Lưu ý: Khi kem đạt trạng thái đặc, bạn nên dừng lại một chút để quan giáp kem để tránh tiến công quá tay đã dễ khiến kem bị rỗ.
3. Thành phẩmKem topping Khi tiến công đạt đã bông cứng, nhẵn, mịn mượt cùng ko xuất hiện thêm hầu như lỗ khí lắt nhắt.
Lưu ý trong quá trình sử dụng:Không phải để tô kem sẽ đánh bông sinh hoạt quanh đó ánh nắng mặt trời thường xuyên thừa 5 - 7 phút ít.Không buộc phải chĩa thẳng quạt máy trong khi trang trí bánh bằng kem vị vấn đề này đã khiến cho kem mau không còn lạnh cùng bị rỗ nkhô hanh.

Cách khắc phục kem bị cứng và rỗ

Nếu kem bị rỗ chứng tỏ là chúng ta vẫn tấn công thừa tay. Để hạn chế và khắc phục được triệu chứng này, các bạn chỉ cần phân phối 1 không nhiều kem lỏng (kem không đánh) rồi khuấy số đông nhẹ nhàng là kem sẽ mịn mượt quay trở về.Hoặc chúng ta cũng có thể cho kem vào bên trong túi bắt bông kem, sau đó sử dụng tay vuốt tuýp bắt kem để kem mịn mượt rộng.

Cách gìn giữ Topping Cream

Đối cùng với phần kem đang tấn công bông: Quý Khách hoàn toàn có thể bảo quản trong ngăn non tủ lạnh lẽo khoảng chừng một tuần sống ĐK vô trùng cùng không bảo quản cùng những thực phđộ ẩm khác như giết mổ, cá, tỏi, hành tây,....

Xem thêm: Cách Làm Bánh Phô Mai Ông Già Hàn Quốc Ngon Điên Đảo, Làm Bánh Phô Mai Ông Già Trinh Phục Vị Giác

Đối cùng với phần kem chưa tấn công bông: Sau khi sử dụng chấm dứt, bạn trùm kín miệng của hộp topping cream rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh lẽo. khi buộc phải áp dụng thì tan đông topping cream ngơi nghỉ ngăn uống non từ bỏ 8 - 12 tiếng. Với cách này, bạn có thể bảo vệ được topping cream được trên 3 mon (phụ thuộc vào ánh sáng tủ lạnh).
Qua share trên, Điện đồ vật XANH hi vọng bạn có thể ráng được bí quyết đánh kem tươi Topping Cream một phương pháp chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị, hãy vào phòng bếp tiến hành ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các chất tham gia phản ứng tráng bạc

  • Truyện tranh đam mỹ có thịt có màu

  • Xem phim nhất bạn bị cấm chiếu

  • Cách viết gạch ngang trên đầu chữ

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.